Search

Công ty TNHH Sản Xuất Giống thủy sản Hưng Phát Bio chuyên hoạt động cung cấp Tôm thẻ giống chân trắng, tôm thẻ bố mẹ, tôm sú giống chân đỏ và Tôm sú bố mẹ.

Thủy sản Hưng Phát Bio, tôm giống Ninh Thuận

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TÔM GIỐNG:

- Kháng bệnh tốt

- Giống sạch bệnh, đã qua xét nghiệm

- Nuôi nhanh lớn đạt đầu con

Trong giai đoạn hiện nay, thủy sản là một ngành mũi nhọn của đất nước, giải quyết được nhiều công ăn việc làm, giúp bà con cải thiện đời sống và vươn lên làm giàu. Sản phẩm của thủy sản không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu thu về nhiều ngoại tệ. Nghề nuôi trồng thủy sản nói chung và nghề nuôi tôm thương phẩm nói riêng đang phát triển một cách mạnh mẽ. Vì vậy, nhu cầu về con tôm giống tăng mạnh, nhiều doanh nghiệp sản xuất tôm giống cũng theo đó mà ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, phải kể đến Công ty TNHH sản xuất tôm giống thủy sản  Hưng Phát Bio.  

  Công ty được thành lập vào ngày 21/12/2011, trên địa bàn xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, với 4 khu chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường các loại giống tôm thẻ chân trắng, giống tôm sú. Mục tiêu chúng tôi đặt ra là sản xuất ra con tôm giống khỏe mạnh, có khả năng thích nghi tốt với các vùng, miền có môi trường, khí hậu khắc nghiệt giúp con tôm vượt qua dịch bệnh, tăng trưởng nhanh và cho những vụ nuôi bội thu. Từ đó, từng bước xây dựng thương hiệu tôm giống  Hưng Phát Bio trở thành một thương hiệu mạnh trải dài từ bắc vào nam.

          Với những đàn tôm bố mẹ được nhập khẩu từ tap doan cp thai lan đã được chứng nhận kiểm dịch của nước sở tại và Bộ thủy sản Việt Nam, với quá trình ương nuôi hoàn toàn bằng công nghệ sinh học ,công ty đã sản xuất ra các đàn tôm giống sạch bệnh, không nhiễm các mầm bệnh do vi khuẩn, vi rút và nguyên sinh động vật…. Sẽ cho bà con sự an tâm khi đã chọn con giống của chúng tôi. Song song với chất lượng tôm giống, Công ty TNHH Hưng Phát Bio còn đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đến tận nơi ở của bà con để giao hàng, hướng dẫn cách thả tôm giống, sẵn sàng tư vấn và đóng góp ý kiến trong suốt quá trình nuôi.

          Xác định phương châm hoạt động đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản  Hưng Phát Bio  tự hào là nhà cung ứng con tôm giống tốt cho người nuôi tôm thương phẩm, góp phần đem lại những vụ nuôi tôm thành công